0
(0)

มาทำความรู้จัก Badoo (บาดู) แอพพลิเคชั่นหาคู่ ที่ได้เพื่อนดีๆกลับไปพร้อมกัน

มาต่อกันที่แอพหาคู่ Match คนรู้ใจให้คุณบนมือถืออีกแอพหนึ่งกันครับ Badoo (บาดู) สาวกชอบใช้แอพหาเพื่อนทั้งหลาย ชอบที่จะทักมาถาม DR.Love บ่อยๆครับ ว่าBadoo(บาดู) นี่ยังเล่นได้อยู่มั้ย? เล่นยังไง? หาเพื่อนคุยได้จริงหรือป่าว? แล้วปลอดภัยมากแค่ไหน เอาละครับ วันนี้ผมขออาสาพาทุกท่านมารู้จักเจ้าแอพนี้กันมากขึ้นBadoo(บาดู) แอพพลิเคชั่นหาคู่ ที่เป็นประหนึ่งโซเชียลมีเดียของทุกคน :: แชทคุยสด

มาทำความรู้จักแอพ Badoo(บาดู) กันให้มากขึ้น

E:\Wenud_01 Rewrite\มาทำความรู้จัก Badoo (บาดู) แอพพลิเคชั่นหาคู่_02.jpg

Badoo (บาดู) เป็นแอพเครือสังคมออนไลน์ที่เอาไว้ใช้หาคู่โดยเฉพาะ จุดประสงค์ของผู้ก่อตั้งแอพคือ คืออยากให้เป็นแอพออกเดตเลยครับ สำหรับคนที่อยากมีเพื่อนเที่ยว คู่เดตดีๆเรียกได้ว่าแอพนี้เป็นสิ่งที่คุณไม่ควรพลาดเลย จุดเด่นของBadoo(บาดู) ไม่ว่าคุณจะอยู่ไหนก็สามารถหาเพื่อนใหม่ได้เลยครับBadoo(บาดู) มีระบบค้นหาเพื่อนใกล้เคียง หรือถ้าคุณเกิดถูกใจใครเข้า แต่เขินอายมารู้จะเริ่มต้นยังไงดีBadoo(บาดู) ก็มีฟีจเจอร์เพิ่มความสนิทใจ มารู้จักกันใหม่ในเกมดูสิ เพียงคุณลากรูปคนที่ชอบ แล้วมาคู่ Match เล่นเกมด้วยกันแบบบังเอิญเจอได้ง่ายๆ แบบนี้สิ ถึงได้มีเรื่องคุยกันมากขึ้น  ปัจจุบันBadoo(บาดู) มีผู้ใช้งานทั่วโลกกว่า 460 ล้านคนแล้วครับ แถมยังใช้งานฟรีแบบไม่ต้องอัพเลเวลเพิ่มด้วย!

ค้นพบเพื่อนใหม่ พูดคุย หาเพื่อนที่อยู่ใกล้เคียงฟรี ดาวน์โหลดเลยตอนนี้!! บน ios และ Android

ฟีเจอร์เด็ดเพิ่มความมันส์ทุกครั้งที่เล่น

E:\Wenud_01 Rewrite\มาทำความรู้จัก Badoo (บาดู) แอพพลิเคชั่นหาคู่_03.jpg
  • ระบบค้นหาเพื่อนง่ายๆ แค่ปลายนิ้วสัมผัส เพียงอยู่ใกล้ ไกลแค่ไหนก็มารู้จักกันได้
  • ระบบตรวจสอบความปลอดภัย ป้องกันการโดนหลอกจากแชท
  • ฟีจเจอร์หาคนที่คุณกำลังบังเอิญได้ง่ายๆ มาคุยกันต่อในแอพสิถึงจะดี
  •  ใช้งานฟรี ง่าย และสนุก

*สถิติล่าสุดชี้ว่ามีผู้คนจากทั่วโลกโดยเฉพาะในประเทศแถบละตินอเมริกา สเปน อิตาลี และฝรั่งเศส เข้ามาสมัครเป็นสมาชิกเว็บไซต์ใหม่มากถึง 1.25 แสนคนต่อวัน และมีชาวไซเบอร์โลดแล่นอยู่ในเว็บไซต์บาดูเพื่อหาคู่นอนกันมากถึง 51 ล้านคนต่อเดือน จนในตอนนี้มีผู้สมัครเป็นสมาชิกรวมมากถึง 133 ล้านคนทั่วโลกแล้ว 

เรียกได้ว่าBadoo(บาดู) จัดเป็นแอพนิยมของชาวต่างชาติมากเลยครับ คนไทยไม่ค่อยเล่นแอพนี้สักเท่าไหร่ แม้ว่าจะเป็นแอพเน้นคู่เดต ออกเดตกันซ่ะมากกว่า แต่ใครที่อายุไม่ถึง 18 ปี เล่นแอพนี้ไม่ได้นะครับ ทางBadoo(บาดู) เค้ามีระบบสกรีนความปลอดภัยเอาไว้ซ่ะด้วย 

สมัครBadoo(บาดู) อย่างไร?

E:\Wenud_01 Rewrite\มาทำความรู้จัก Badoo (บาดู) แอพพลิเคชั่นหาคู่_04.jpg

ปัจจุบันBadoo(บาดู) สามารถสมัครได้ 3 ช่องทางเลยครับใน เว็ปไซต์ หรือบน แอนดรอยด์ หรือ iOS แม้จะเป็นแอพสำหรับออกเดตโดยเฉพาะ ชาวBadoo(บาดู) ก็ไม่พลาดที่จะแชร์ทริคเดตกับคู่เดตอย่างไรให้คลิกกันไวด้วยครับ ว่าแล้วเราดูกันดีกว่า

4 ทริคการเดตดีๆ ที่ทำให้คู่เดตตกหลุมรักทันที

E:\Wenud_01 Rewrite\มาทำความรู้จัก Badoo (บาดู) แอพพลิเคชั่นหาคู่_05.jpg
  • เป็นตัวของตัวเอง บ่อยครั้งที่การออกเดตครั้งเดียว แล้วไม่มีอีกเลย เกิดขึ้นเพราะบรรยากาศ การเดตที่ดูฝืนและเกร็งครับ ทำให้พอยิ่งคุยทั้งคู่ยิ่งรู้สึกแปลกๆต่อกัน ไม่รู้ว่าจะต่อบทสนทนากันไปแนวไหนดี แนะนำว่าการเป็นตัวของตัวเองกันทั้งคู่ นั้นดีที่สุดครับ  เพราะมันจะช่วยให้ทั้ง 2 ฝ่ายเปิดใจซึ่งกันและกันได้
  • ไม่ควรเล่นมือถือบ่อยๆ เราให้ใจดีว่าถ้าไม่รู้จะคุยเรื่องอะไร การหยิบโทรศัพท์มาเลื่อนฟีดไปเพลิน คงแก้อาการเขินได้อยู่ไม่น้อย แต่ก็อย่าลืมนะครับว่า มันจะทำให้คุณไม่ได้ทำความรู้จักกันอย่างเต็มที่ แบบนี้ต้องลดการจับมือถือแล้วหันมามองหน้าคนที่อยู่ตรงข้ามดีกว่าครับ จะเพลินกว่าเยอะถึงคุณจะเขินหรือไม่อยากคุยด้วยก็ตาม คิดซ่ะว่าอย่างน้อยก็ได้เพื่อนใหม่ละกันครับ
  • ออกความคิดเห็นของตัวเองบ้าง ช่วงแรกคุณอาจจะจะยังไม่กล้าเปิดเผย ความเป็นตัวเองออกมาซักเท่าไหร่ แต่อย่าลืมนะครับว่า เมื่อถึงช่วงแสดงความเห็น เช็คมุมมองของแต่ละฝ่าย คุณกลับนิ่งเฉยตามความเห็นคนอื่นๆไปก่อน แบบนี้จะยิ่งทำให้คุณเป็นคนไม่น่าสนใจเลยครับ เอาน่า…ไม่ต้องเขินที่จะเป็นตัวเองนะครับ คิดซ่ะว่าไปทำความรู้จักเพื่อนใหม่ไปก่อนก็ได้
  • จ่ายเองด้วยสิ สำคัญมากครับ นี่เป็นแค่เดตแรกๆเอง ทั้งคุณและเค้าก็ยังไม่ได้ตกลงปลงใจซึ่งกันและกัน ดังนั้นไม่ควรมีใครจ่ายมากกว่าใครครับ การที่ต่างฝ่ายช่วยกันจ่ายคนละครึ่งเนี่ย ดีที่สุดแล้ว เพราะการออกเดตก็เหมือนมาทำความรู้ใจเพื่อนคนหนึ่งนั้นแหละ ย้ำนะครับยังไม่ใช่แฟนกัน…

อ่านมาถึงตรงนี้ ผมก็หวังว่าทุกคนจะได้รู้จักแอพ Bandoo และเข้าใจวิธีเล่นแอพนี้กันมากขึ้นนะครับ หลักๆแอพนี้สร้างขึ้นเพราะคนเหงาอยากออกเดตนั้นแหละ จนลามไปถึงหาคู่นอน เรื่องความปลอดภัยของการใช้แอพนี้ ส่วนตัวผมก็ไม่กล้าการันตีซักเท่าไหร่ เพราะการเจอคนที่ปลอดภัย มันต้องใช้เวลาศึกษากันครับ นี่เป็นสิ่งที่ผมพยายามย้ำทุกครั้งเวลาใช้แอพหาเพื่อนเลย เรื่องของความรักนี่ต้องใช้เวลาจริงๆ

ติดตามเคล็ดลับดีๆสำหรับคนโสดกันต่อได้ที่ คลิก

ค้นพบเพื่อนใหม่ พูดคุย หาเพื่อนที่อยู่ใกล้เคียงฟรี ดาวน์โหลดเลยตอนนี้!! บน ios และ Android

ร้าน/ธุรกิจ นี้เป็นอย่างไรบ้าง?

คลิกที่ดาวเพื่อให้คะแนน!

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนโหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนโหวต! เป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้

ขออภัยที่โพสต์นี้ไม่เป็นประโยชน์สำหรับคุณ!

ให้เราปรับปรุงโพสต์นี้!

บอกเราว่าเราจะปรับปรุงโพสต์นี้ได้อย่างไร

One thought on “Badoo แอพหาเพื่อน หาแฟน หาคนรู้ใจ 2021 หาเพื่อนใหม่ สังคมใหม่ได้แล้วที่นี่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *