4
(1)

เมื่อ Beetalk ปิดตัวไป พอจะมีแอพตัวไหนหาเพื่อนใกล้ๆ แนะนำได้บ้าง?

Beetalk

ทำเอาหลายคนบ่นคิดถึงกันอีกครั้ง เมื่อแอพหาเพื่อนคุยอย่าง Beetalk ปิดตัวไปนานเหลือเกิน ถึงตอนนี้ก่อนยังไม่มีท่าทีกลับมาเปิดให้คนเล่นซักที… อย่าเพิ่งเสียใจไปครับ ในเมื่อ Beetalkปิดตัวไปแล้ว  ก็มาหาเพื่อนใหม่ Wenud (วีนัด) แทนสิครับ วันนี้ผมจะมาแนะนำ แอพหาคู่น้องใหม่ให้ทุกคนได้รู้จักกันครับ Wenud (วีนัด) เป็นแอพหาคู่แนวใหม่ ที่มีฟีจเจอร์เด็ดๆ เล่นสนุกคล้ายกับแอพ Beetalkความเจ๋งอยู่ที่ คุณสามารถกำหนดพิกัดหาเพื่อนได้ ไม่ว่าจะอยู่ใกล้หรืออยู่ไกล คุณก็ได้เพื่อนใหม่ได้ทั่วโลกเลย :: badoo

ค้นพบเพื่อนใหม่ พูดคุย หาเพื่อนที่อยู่ใกล้เคียงฟรี ดาวน์โหลดเลยตอนนี้!! บน ios และ Android

มารู้จักแอพ Wenud (วีนัด) แอพหาเพื่อนน้องใหม่ที่กำลังมาแรง #อันดับ1

สำหรับแอพพลิเคชั่น Wenud (วีนัด) นั้น คือ แอพพลิเคชั่นหาเพื่อน หาคู่หาแฟน ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิง ผู้ชาย หรือเพศทางเลือก คุณก็สามารถมีเพื่อนใหม่เพียงแค่กดแอพนี้เลยครับ  เริ่มต้นง่ายๆแค่กดฟิลเตอร์สเปคที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นระยะทาง เพศ อายุ ที่เหลือก็ปล่อยให้แอพ Match หาเพื่อนที่เข้ากับคุณ บอกเลยครับว่าแอพนี้สนุกมาก เพราะเมื่อไหร่ที่คุณเกิดหลงชอบใครเข้า ก็แค่กดติดดาวไว้ให้เจ้ารู้กลายๆว่า มีคนแอบชอบอยู่น่ะ ซึ่งช่วยทำให้คุณบอกลาคำว่าเหงาไปได้เลย เพียงแค่โหลดแอพนี้มาติดตั้งไว้….ข้อคิดดีๆจากการโหลดแอพนี้มาใช้คือ อยากบอกคนโสดทั้งหลาย โดยเฉพาะคนขี้อาย ไม่กล้าคุย ว่าคุณอาจจะได้พบรักแท้โดยไม่รู้ตัว

ฟีจเจอร์สุดสนุกที่ทำให้สนิทกันง่ายขึ้น เหมือนเล่น Beetalk App

  • จุดเด่นอยู่ที่ระบบการค้นหาเพื่อนอย่างง่ายดาย ด้วยระบบการค้นหาเพื่อนระยะใกล้  อยู่ตรงไหนก็ได้เพื่อนใหม่ทันที โดยคุณสามารถเลือกระยะทางของคนที่จะเจอในแอพนี้ได้ ตลอดจนเลือกเพศ อายุ ของคนที่ต้องการได้! แบบตรงสเปคเลย
  • ฟีดรวมแสดงความคิดเห็น เมื่ออยากเจอคนที่ชอบอะไรเหมือนกัน จงมากองกันตรงนี้! นอกจากจะแชทหาส่วนตัวได้แล้ว Wenud (วีนัด) ยังมีหน้ารวมเป็นฟีดอัพเดตโลกโซเชียลเพื่อนของคุณและโพสความเห็นได้ทันที 
  • คุยกันเหมือนอยู่ใกล้ นัดไปไหนก็ได้ แม้ตัวจะอยู่ไกลกัน แต่คุณก็สามารถโทรวีดีโอคอล หาเพื่อนที่สนิทได้ชัด เหมือนอยู่ใกล้กันเลย 
  • คุณแอบชอบใครอยู่ อยากบอกเค้าคนนั้นแต่ก็ไม่กล้า แนะนำว่าให้ฟีจเจอร์ติดดาวให้เป็นประโยชน์เลยครับ ความเจ๋งอยู่ที่ คุณจะติดดาวบ่อยแค่ไหนก็ได้ (ข้อควรระวัง การติดดาวบ่อยเข้า อาจจะทำให้คนอื่นมองคุณว่าเจ้าชู้ได้ครับ ดังนั้นเมื่อมีฟีจเจอร์แล้ว เลือกใช้เฉพาะคนที่พิเศษจะดีกว่า)
เฉลยสูตรโกงเล่น Wenud อย่างไร?ให้ได้แฟน
  • เช็คเพศ อายุ ว่าตรงสเปคหรือไม่? หากชอบคนอายุเด็กกว่า มากกว่า หรืออายุเท่ากันแนะนำให้ตั้งในระบบตอนค้นหาเพื่อนไปเลยครับ โดยเลือกฟิลเตอร์ให้ชัดว่าสเปคคุณเป็นยังไง? เช่น อายุ เพศ ตำแหน่งที่ตั้งและความสนใจ แนะนำเลยครับว่า ยิ่งคุณสโคปสเปคที่ต้องการได้ชัดเจนมากแค่ไหน คุณก็จะยิ่งเจอคนที่ใช่มากเท่านั้น           ที่สำคัญนะครับ! หลังจากที่ได้ลองคุยกับเพื่อนคนนั้นแล้ว ให้ค่อยๆใช้เวลาศึกษากันว่าเค้าคนนั้นเข้ากับคุณได้ดีหรือไม่?
  • มองหาความสนใจเหมือนกัน เป็นเรื่องน่าแปลกมากครับที่คนเป็นแฟนกัน มักชอบอะไรคล้ายกัน มีความคิดความอ่านตรงกัน ดังนั้นยิ่งคุณสกรีนคนที่คุณได้มาเท่าไหร่ ว่ามีความสนใจคล้าย ตรงกับคุณมากแค่ไหน โอกาสที่เค้าจะกลายเป็นคนที่ใช่ก็ย่อมมีสูง
  • เลือกรูปให้ปัง เลือกรูปดีมีชัยไปกว่าครึ่งครับ…นั่นเพราะรูปภาพเป็นด่านแรกที่เลยครับที่คนจะเห็นในภาพโปรไฟล์เลยครับ เทคนิคอยู่ที่คุณควรเลือกภาพที่ตัวเองดูดีที่สุดครับ เพราะเวลาที่ผลสแกนเพื่อนออกมา สิ่งแรกที่คุณจะเจอคือภาพโปรไฟล์ครับ แน่นอนว่าคนที่สวยหล่อดูดี ย่อมมีคนอยากเข้าหาอยากทำความรู้จักครับ
  • ภาพเล่าไลฟ์สไตล์ อีกหนึ่งเคล็ดลับที่ช่วยให้คุณเป็นคนน่าค้นหา…คือการโพสรูปกิจกรรม งานอดิเรก ภาพ ไลฟ์สไตล์ที่คุณชอบทำ เช่น ภาพร้านในคาเฟ่ ภาพน้องหมา ภาพเด็กน้อย เป็นต้น ซึ่งภาพเหล่านี้จะช่วยให้คนอื่นๆได้รู้จักตัวตนของคุณมากขึ้นครับ ทิปส์เล็กน้อย คือ ภาพที่เป็นกิจกรรม Adventure คุณจะได้รับความสนใจเป็นพิเศษเลยครับ 
  • คุยแล้วใช่ ก็ขอไลน์เลย หากคุณลองคุยกับคนนั้นๆ มาสักพักแล้วเกิดถูกชะตา อยากเลื่อนขั้นเป็นมากกว่าเพื่อน แนะนำว่า ให้ลองขอ Contact ติดต่อเพิ่มเติม เช่น ไลน์ ไอจี เฟสบุ๊ค ครับ การขอ Contact ติดต่อเพิ่มเติมอย่างนี้ จะช่วยให้คุณได้ศึกษาคนที่คุณอยู่ได้ด้วย ว่าเค้าชอบกิจกรรมแบบไหน มีไลฟ์สไตล์ยังไงและตัวจริงตรงกับที่คุยกันหรือไม่? 

บางครั้งอยู่เฉยๆความรักก็ไม่ได้เข้ามาครับ แต่ในเมื่อความรักไม่เข้ามา คุณก็เป็นฝ่ายเดินเข้าหาความรักเองสิครับ เรื่องแบบนี้มันไม่เข้าใครออกใคร ในเมื่อรู้จักไอเทมหาเพื่อนหาแฟนดีๆ ผมว่าลองโหลดมาเล่นดูก็ไม่เสียหายครับ อย่างน้อยถ้าไม่ได้เลื่อนสเตตัสเป็นแฟน ก็อาจจะได้เพื่อนใหม่เพิ่มขึ้นแทนอีกอีกหลายคนเลย  

สำหรับคนที่สนใจ สามารถดาวน์โหลดแอพ Wenud ได้แล้ววันนี้ ทั้ง Android และ ios คลิ๊กเลย

ค้นพบเพื่อนใหม่ พูดคุย หาเพื่อนที่อยู่ใกล้เคียงฟรี ดาวน์โหลดเลยตอนนี้!! บน ios และ Android

ร้าน/ธุรกิจ นี้เป็นอย่างไรบ้าง?

คลิกที่ดาวเพื่อให้คะแนน!

คะแนนเฉลี่ย 4 / 5. จำนวนโหวต: 1

ยังไม่มีคะแนนโหวต! เป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้

ขออภัยที่โพสต์นี้ไม่เป็นประโยชน์สำหรับคุณ!

ให้เราปรับปรุงโพสต์นี้!

บอกเราว่าเราจะปรับปรุงโพสต์นี้ได้อย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *