0
(0)

อัพเดตฟีจเจอร์เด็ดจากแอพทินเดอร์ (Tinder) ยังไง? ให้ได้เพื่อนใหม่

tinder

ปัดซ้ายที ปัดขวาที่ หลายคนคงได้ยินจนคุ้นแล้วใชครับ ผมหมายถึงแอพทินเดอร์นี่แหละ แอพพลิเคชั่นหาเพื่อนคุย หาคู่ ที่วัยรุ่นเค้าฮิตเล่นกัน  เรียกได้ว่าทินเดอร์เป็นแอพแรกๆ ที่ตอบโจทย์คนโสดทั่วโลก เพราะไม่ว่าคุณจะอยู่ไหน ก็สามารถมีเพื่อนใหม่ได้ทุกชาติ และทุกประเทศ ถ้านับถึงตอนนี้ Tinder มีผู้ใช้งานกว่า ล้านคนแล้วครับ จริงๆทินเดอร์เป็นแอพที่ดังแรกด้วยครับ ไม่แปลกที่คนจะมาทดลองเล่นกันเยอะ   :: แชทหาเพื่อน

ค้นพบเพื่อนใหม่ พูดคุย หาเพื่อนที่อยู่ใกล้เคียงฟรี ดาวน์โหลดเลยตอนนี้!! บน ios และ Android

มารู้จัก Tinderกันให้มากขึ้น

วิธีเล่น Tinderคือ เริ่มจากคุณสร้างโปรไฟล์ก่อนแล้วดึงเข้าร่วมกับบัญชีของ Facebook จากนั้นก็เลือกภาพตัวเอง 6 ภาพเป็นภาพแนะนำตัวเพื่อนใหม่ และเขียน Bio หน้าโปรไฟล์เพื่อให้คนอื่นๆรู้จักตัวตนของคุณมากขึ้น ชอบสเปคแบบไหน นิสัยเป็นยังไง สามารถระบุได้เลย!   วลีเด็ดของทินเดอร์คือ รักแท้เริ่มแค่ปัดซ้ายปัดขวา เอ้า…ได้เวลาปัดแล้วครับทีนี้ โดยระบบจะสแกนหาเพื่อนใกล้ๆ (ตามพิกัดที่คุณระบุไว้ในระบบ ไม่ว่าจะเป็นอายุ เพศและตำแหน่ง GPS)  แล้วถ้าคุณเกิดถูกใจคนไหนเข้าก็แค่กดปุ่ม Super Like สีน้ำเงิน เป็นการส่งสัญญาณให้อีกฝ่ายรู้ตัวเบาๆ (ถ้าไม่ซื้อพรีเมียม ใช้ได้วันละครั้งเท่านั้นนะครับ)

Tindervs TinderPlus ต่างกันยังไง?

TinderPlus เป็นแพคเก็ตพิเศษที่คุณจะต้องเสียเงินซื้อเพิ่มครับ โดยจ่ายเงินเป็นรายเดือน 300 บาท/เดือน สิ่งที่จะได้รับก็คือ ฟีจเจอร์เด็ดๆและเอกสิทธิพิเศษที่คุณจะคุยกับเพื่อนสนุกขึ้นไม่ว่าจะเป็น 

 • กำหนดได้เลยว่าอยากได้เพื่อนคุยจากประเทศไหน
 • ได้ Super Like สีน้ำเงิน ไลค์ได้วันละ 5 ครั้งเลยครับ
 • สามารถปกปิดอายุของผู้เล่นได้ ถ้าไม่อยากให้คุณรู้ก็แค่ปิดกั้น
 • บล็อกโฆษณาได้ บ่อยครั้งเล่นทินเดอร์แล้วโฆษณาคั่นตลอด
2021นี้ Tinderทินเดอร์ปรับฟีจเจอร์อะไรบ้าง?
 • Photo Vertification แก้ไขเรียกภาพไม่ตกปกได้ง่ายๆ บ่อยครั้งที่ผู้เล่นในทินเดอร์มักเจอปัญหา ภาพไม่ตรงปก นัดเดตที ถึงกลับงงว่าไหนกันแน่ มาครับรอบนี้ทางแอพเลยจะตรวจสอบให้ โดยเมื่อไหร่ที่คุณเปลี่ยนภาพโปรไฟล์ด้วยการถ่ายภาพตัวเองจากแอพ Tinderจะตรวจสอบว่า ภาพตรงกับโปรไฟล์ที่ผูกกับ Facebook หรือไม่? 
 • More Orientation & Tinderฟิลเตอร์ใหม่ที่สามารถระบุคนที่ตรงใจได้ใกล้เคียงมากขึ้น รอบนี้ทินเดอร์เปิดกว้างมากครับ เพราะคุณสามารถระบุเพศได้หลากหลายและกว้างมากขึ้น ไม่จำกัดแค่ชายหรือหญิง มันเจ๋งตรงนี้ละครับ
 • VDO Call Chat คิดถึงกันใช่มั้ย? มาโทรคุยกันใกล้ๆซ่ะดีๆครับ ฟีจเจอร์นี้คือ ไม่จำเป็นต้องเป็น มีเบอร์ส่วนตัวครับ แค่กดวิดีโอคอลไป ก็เด้งไปหาอีกคนเลย อยากคุณตรงๆก็แค่คอลไปหาได้เลยครับ 
 • Smart Photo เรารู้ดีว่ารูปโปรไฟล์สำคัญที่สุดครับ และเรารู้ว่าควรเลือกภาพแบบไหนTinder เลยจัดให้มีฟีจเจอร์เลือกภาพที่คุณดูดีมากที่สุดให้ครับ ซึ่งระบบจะคัดให้เลยว่าภาพไหนคนกดดูมากที่สุด

ข้อควรระวังเล่นทินเดอร์แบบนี้ โดนบล็อกได้

จริงๆ ทินเดอร์โดนคอมเพรนเรื่องความปลอดภัยบ่อยอยู่ครับ เรียกว่าเป็นแอพที่มากกว่าเพื่อนสัมพันธ์ ช่วงหลังมาทินเดอร์เลยออกกฎใหม่เกี่ยวกับโพสรูปซ่ะเลย ซึ่งก็ถือว่าสกรีนเรื่องความปลอดภัยไปได้เยอะเลยครับ และถ้าใครขัดขืนไม่ทำตามกฎจะถูกแบนจากแอพเลยครับ เรามาดูกันดีกว่าว่า TinderThailand มีกฎข้อห้ามอะไรบ้าง?

 • ห้ามโพสภาพที่มีเนื้อหาทางเพศ  หลักๆแล้วกฎนี้อยากให้ผู้เล่นคุยกันอย่างสุภาพนั้นแหละครับ เพราะใจความเนื้อหาเชิงนี้ มักทำให้ผู้เล่นคนอื่นๆรู้สึกไม่ปลอดภัยเอาได้ง่ายๆ นอกจากนี้ยังมีกฎห้ามลงรูปเปลือยอีกด้วย  จริงๆข้อห้ามนี้ มีก็เพื่อสกรีนคนที่เข้ามาและไม่อยากทำให้โปรไฟล์คุณดูน่ากลัวนั้นเอง
 • ห้ามคุยในเชิงคุกคาม ห้ามคุกคามหรือส่งเนื้อหาทางเพศให้เพื่อนของคุณ หากเพื่อนท่านได้ไม่ถูกใจแล้วรู้สึกไม่โอเคกับคนที่คุณอยู่ สามารถกด รีพอร์ทการใช้งานได้ทันทีครับ 
 • ห้ามนำข้อมูลผู้ใช้งานไปหลอกลวง Tinderมีกฎอยู่ว่า ใครที่พยายามให้ได้มาซึ่งข้อมูลส่วนตัวของผู้เล่นรายอื่น เพื่อนำไปใช้ในกิจกรรมที่เป็นการหลอกลวงหรือผิดกฎหมาย บุคคลนั้นอาจถูกแบนได้ ใครเจอคนแบบนี้ในแอพกดรีพอร์ทได้เลยครับ
 • 1 คน 1 บัญชีเท่านั้น กฎนี้มีอยู่ว่า ห้ามผู้ใช้งานมีบัญชีมากกว่า 1 บัญชีครับ เพื่อป้องกันการเอาไปใช้ในการหลอกลวงผู้เล่นคนอื่นๆ ด้วยการสร้างแอคเค้าท์ปลอมขึ้นมานั้นเอง 
 • ห้ามเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของคุณในที่สาธารณะ ข้อนี้มีกฎอยู่ว่า ห้ามบอกส่วนตัวหมายเลขประกันสังคม หนังสือเดินทาง รหัสผ่าน ข้อมูลทางการเงิน หรือข้อมูลการติดต่อ เบอร์ อีเมล์ ในที่สาธารณะบนแอพครับ นั่นก็เพื่อความปลอดภัยของผู้เล่นล้วนๆเลยครับ

คำแนะนำก่อนใช้แอพTinderหากเจอใครเข้าข่าย หรือถูกคุกคามด้วยพฤติกรรมสุ่มเสี่ยงที่ว่า คุณสามารถกดรีพอร์ทได้ทันทีครับ ด้วยปรารถนาจาก DR.Love  ขอให้ทุกคนสนุกกับการหาเพื่อนใหม่นะครับ เจอพรหมลิขิตอยู่ใกล้ตัวไวๆ 

ติดตามเคล็ดลับดีๆ เรื่องความรัก คนโสด คนมีแฟน คลิก

ค้นพบเพื่อนใหม่ พูดคุย หาเพื่อนที่อยู่ใกล้เคียงฟรี ดาวน์โหลดเลยตอนนี้!! บน ios และ Android

คำโปรย: อัพเดตฟีจเจอร์เด็ดจากแอพทินเดอร์ (Tinder)ยังไง? ให้ได้เพื่อนใหม่ เล่นทินเดอร์อย่างปลอดภัย ไรคนกวนใจ ต้องทำยังไง มาดูกันครับ…

ร้าน/ธุรกิจ นี้เป็นอย่างไรบ้าง?

คลิกที่ดาวเพื่อให้คะแนน!

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนโหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนโหวต! เป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้

ขออภัยที่โพสต์นี้ไม่เป็นประโยชน์สำหรับคุณ!

ให้เราปรับปรุงโพสต์นี้!

บอกเราว่าเราจะปรับปรุงโพสต์นี้ได้อย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *